Hôm nay: Thứ hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
VNPT Địa bàn Bình Định tổ chức Hội nghi sơ kết 06 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ, công tác 6 tháng cuối năm 2019

Sáng ngày 21/7/2019, tại hội trường 33 Nguyễn Trãi - TP Quy Nhơn, VNPT Địa bàn Bình Định tổ chức Hội nghị toàn thể Đảng viên lần thứ 1 năm 2019 và Hội nghị sơ kết công tác hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2019 và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019. Đây cũng là Hội nghị lần đầu tiên tổ chức qua cầu truyền hình đến các huyện.

Toàn cảnh Hội nghị

Chủ trì Hội nghị đ/c Bùi Thanh Bình - Bí thư đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Bình Định; Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo VNPT Bình Định, TTKD VNPT Bình Định, các đồng chí là Trưởng, phó, chuyên viên các phòng chức năng của 2 đơn vị; Giám đốc, phó giám đốc, chủ tịch công đoàn, nhân viên chất lượng, tổ trưởng các tổ sản xuất của các đơn vị trực thuộc và tất cả các đảng viên trên địa bàn.

Báo cáo sơ kết công tác hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm 2019 đã nêu lên những kết quả đạt được như sau: Doanh thu địa bàn là 183,809 tỷ đồng, đạt 45,54% kế hoạch năm, đạt 103,37% so với cùng kỳ; Chỉ tiêu phát triển thuê bao di động là 19.339 TB (gồm trả trước và trả sau), FiberVNN đạt 8.335 TB, MyTV là 2.182 TB.

Trong phần thảo luận của Hội nghị các đơn vị cả hai khối kinh doanh và kỹ thuật đã dám nhìn thẳng vào các vấn đề còn tồn tại trong công tác hoạt động SXKD 6 tháng đầu năm để đề ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng cuối năm và cả năm 2019, cụ thể như: Cần làm tốt công tác truyền thông các dịch vụ, gói cước mới đến khách hàng, tăng cường công tác chăm sóc khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng vùng phủ sóng, hạn chế thuê bao rời mạng, đẩy mạnh hơn nữa công tác phát triển các sản phẩm dịch vụ CNTT,…

Phát biểu tại Hội nghị, ông Bùi Thanh Bình – Bí thư đảng ủy, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn, Giám đốc VNPT Bình Định đánh giá rất cao những nỗ lực của CBCNV, NLĐ cả hai khối để có được nhưng kết quả nêu trên. Trong thời gian tới kêu gọi toàn thể CBCNV trên địa bàn đồng lòng, gắn kết vì mục tiêu đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ là tốt nhất. Tập trung khắc phục các tồn tại, hạn chế trong SXKD 6 tháng đầu năm để triển khai các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu các tháng còn lại và cả năm 2019.

                                                                                                    Phạm Hồng Hải