Hôm nay: Thứ hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Sôi nổi Hội thi “Hãy nói Tôi là người VNPT” năm 2018

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, 73 năm ngày truyền thống Ngành Bưu điện (15/08/1945-15/08/2018) và kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947-30/8/2018). Phát huy các kết quả tốt đẹp của Hội thi năm 2017, đồng thời nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi trong CBCNV, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất kinh doanh, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch SXKD các tháng cuối năm và cả năm 2018, sáng ngày 19/8/2018, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Bình Định tổ chức Hội thi “Hãy nói Tôi là người VNPT” năm 2018.

Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội dự thi

Tham gia Hội thi năm nay có sự góp mặt của 04 đội đến từ Trung tâm VT1, 2, 3 và Trung tâm ĐHTT (gồm 20 thí sinh). Tại Hội thi, các đội sẽ trải qua các phần thi: Lý thuyết trả lời bằng hình thức trắc nghiệm bộ đề ngẫu nhiên trên máy vi tính với bộ đề gồm 50 câu hỏi. Nội dung gồm các kiến thức về kỹ thuật, an toàn thông tin. Phần thi thực hành các đội sẽ tiến hành thi công kéo cáp quang 12FO, hàn nối Splitter cấp 1 (1:4), Splitter cấp 2 (1:16), Thông tuyến từ OLT đến ONT  và khai báo Internet/Wifi trên ONT. Phần thi ứng xử các đôi sẽ trả lời các câu hỏi với nội dung về Văn hóa VNPT và các kiến thực về công tác chăm sóc khách hàng, sự phối hợp giữa kỹ thuật và kinh doanh vì mái nhà chung VNPT.

Sau hơn một buổi diễn ra với tinh thần giao lưu, học hỏi, trao dồi kinh nghiệm, kỹ năng thực tế và cũng không kém phần gây cấn, quyết liệt Hội thi “Hãy nói Tôi là người VNPT” năm 2018 kết thúc thành công tốt đẹp, kết quả cụ thể như sau: 01 giải Nhất thuộc về Trung tâm ĐHTT; 01 giải Nhì thuộc về Trung tâm VT3; đồng giải Ba: Trung tâm VT1và Trung tâm VT2; Ngoài ra Ban Tổ chức chọn đội có điểm cao nhất phần thi thực hành để trao giải “Đội đạt phần thi thực hành xuất sắc nhất”; thí sinh Trần Kim Khánh (Trung tâm Viễn thông 1) có phần thi ứng xử cao nhất để trao giải “Thí sinh đạt phần thi ứng xử xuất sắc nhất”.

Phạm Hồng Hải

 Một số hình ảnh của Hội thi:

Các đội tham gia phần thi thực hành

Đ/c Bùi Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Bình Định

trao Cúp vô địch cho đội Trung tâm ĐHTT

Đ/c Nguyễn Quang Khải – Phó Giám đốc VNPT Bình Định

trao giải nhì cho đội Trung tâm VT3

Đ/c Phạm Quốc Trung – Phó Giám đốc VNPT Bình Định và đ/c Lê Xuân Quý – Chủ tịch Công đoàn VNPT Bình Định trao đồng giải ba cho đội Trung tâm VT1 và VT2

Đ/c Nguyễn Bá Định – Phó phụ trách Phòng kỹ thuật VNPT Bình Định và đ/c Trần Thị Minh Phúc – Phó trưởng phòng TCKT VNPT Bình Định trao hai giải phụ