Hôm nay: Thứ hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7/2018, VNPT Bình Định tổ chức thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng

Nằm trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tưởng nhớ người có công sáng ngày 18/7/2018 nhân kỷ niệm Ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2018, VNPT Bình Định tổ chức thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình 03 Bà mẹ Việt Nam anh hùng do đơn vị phụng dưỡng: mẹ Nguyễn Thị Nhâm xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ; mẹ Nguyễn Thị Sáu xã Hoài Sơn, huyện Hoài Nhơn; mẹ Nguyễn Thị Trước xã Hoài Châu, huyện Hoài Nhơn.

Đại diện VNPT Bình Định trao tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng 

Thay mặt cho đoàn, ông Thân Năm phó trưởng phòng Nhân sự Tổng hợp – VNPT Bình Định đã chúc các mẹ luôn khỏe mạnh và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Qua đó mọi thành viên cũng ân cần động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe với con cháu, luôn là những tấm gương sáng để giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước cách mạng.

Thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục cho cán bộ - công chức - viên chức nhận thức sâu sắc truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần, tình cảm và trách nhiệm của mọi người đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc.

 Phạm Hồng Hải