Hôm nay: Thứ hai, ngày 18 tháng 10 năm 2021 Liên hệ Giới thiệu Trang chủ
Đội bóng VNPT trên địa bàn Bình Định đạt giải ba môn bóng đá mini của Hội thao Ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định lần thứ III năm 2018

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông Việt Nam (28/8), trong hai ngày 25 và 26/8/2018 tại sân bóng đá mini CLB Thông tin (TP Quy Nhơn), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định tổ chức Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định lần thứ III năm 2018 môn bóng đá mini nam.

Tham gia Hội thao năm nay có sự góp mặt của 06 đội bóng với gần 60 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Định.

Trãi qua 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết nhưng cũng không kém phần kịch tính và hấp dẫn, Hội thao năm nay đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả đoàn vận động viên VNPT trên địa bàn Bình Định đạt giải ba, đây là dịp để các VĐV hai khối kỹ thuật và kinh doanh có cơ hội luyện tập và thi đấu cùng nhau vì màu cơ sắc áo, đồng thời cũng là niềm khích lệ để đội bóng phấn đấu đạt kết quả tốt hơn trong các giải tiếp theo.

Phạm Hồng Hải